tiếng Việt tiếng Anh
Đăng nhập
Chào mừng đến với website Liên minh hợp tác xã Quảng Nam.

Hội nghị triển khai các cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

(30/08/2023). Số lượt xem:106

Nhằm giúp cho cán bộ, người dân và các chủ thể kinh tế tập thể trên địa bàn huyện Tiên Phước nắm rõ các quan điểm, đường lối của Đảng, các cơ chế chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể của Nhà nước một cách có hệ thống, rõ ràng. Từ đó giúp cho cán bộ và người dân trên địa bàn có những thông tin cụ thể hơn về lĩnh vực kinh tế tập thể, hợp tác xã. Chiều ngày 30/8/2023, Liên minh HTX tỉnh Quảng Nam phối hợp với UBND huyện Tiên Phước tổ chức Hội nghị triển khai các cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2021 - 2025 tại huyện.

(Quang cảnh Hội nghị)

 

Tham dự Hội nghị, có ông Lê Ngọc Trung - Phó Chủ tịch phụ trách Liên minh HTX tỉnh, trưởng các đơn vị trực thuộc Liên minh; ông Nguyễn Hùng Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng các phòng ban, hội đoàn thể, và các hợp tác xã, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ hiệu quả trên địa bàn huyện Tiên Phước.

 

( Ông Lê Ngọc Trung - PCT Liên minh HTX tỉnh thông tin tại Hội nghị)

  

Tại Hội nghị, ông Lê Ngọc Trung triển khai nội dung các văn bản về cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã, cụ thể như: Nghị quyết số 25/2021/NQ-HĐND ngày 22/7/2021 của HĐND tỉnh quy định cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, HTX tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2021-2025; Quyết định số 2406/QĐ-UBND ngày 23/8/2021 của UBND tỉnh Quảng Nam về triển khai thực hiện Nghị quyết 25/2021/NQ-HĐND; hướng dẫn số 339/HD-LMHTX về hồ sơ, thủ tục tiếp cận các cơ chế, chính sách hỗ trợ, phát triển KTTT, HTX theo Quyết định 2406/QĐ-UBND của UBND tỉnh và một số nội dung liên quan.

          Đây cũng là dịp để các hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn  có cơ hội tiếp cận thông tin các cơ chế, chính sách hỗ trợ về nguồn vốn vay, nguồn nhân lực, công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng,… cũng như được giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã.

                                                           Ngô Hiền

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH QUẢNG NAM

Địa chỉ: 26 Trần Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 02353.859136; 02353.810266. Email: vanphonglienminh@gmail.com