tiếng Việt tiếng Anh
Đăng nhập
Chào mừng đến với website Liên minh hợp tác xã Quảng Nam.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường gửi Thư cảm ơn đến cán bộ, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh

(20/08/2021). Số lượt xem:765

 
 
Ngày 19-8, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam Phan Việt Cường đã có Thư cảm ơn gửi cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân tỉnh Quảng Nam.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam Phan Việt Cường và bức Thư cảm ơn.

 
Nội dung thư thể hiện:

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, đã làm ảnh hưởng lớn đến mọi mặt của đời sống xã hội. Trong bối cảnh đó, các cấp ủy đảng, chính quyền và cả hệ thống chính trị tỉnh Quảng Nam đã đoàn kết vào cuộc một cách đồng bộ, mạnh mẽ, với trách nhiệm và quyết tâm chính trị cao nhất, không ngừng nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết liệt triển khai các biện pháp cấp bách, kịp thời ngăn chặn, khống chế, không để dịch bệnh Covid-19 lan rộng trong cộng đồng.
 
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, tôi trân trọng ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi những thành tích mà cả hệ thống chính trị và toàn thể Nhân dân tỉnh nhà đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, cảm ơn các lực lượng tuyến đầu phải xa gia đình, người thân, không quản ngại gian khổ, trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh tại các cơ sở y tế, chốt kiểm soát, đường biên trên toàn tuyến biên giới và vùng giáp ranh với các tỉnh bạn; tham gia phong tỏa, truy vết, cách ly, khoanh vùng, xét nghiệm, thu dung, điều trị; tiêm vắc-xin phòng bệnh Covid-19; hỗ trợ các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam phòng, chống dịch bệnh; đưa đón chu đáo, nhiệt thành bà con Quảng Nam từ vùng dịch trở về. Làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, hỗ trợ nông sản, thực phẩm cho Nhân dân ở vùng dịch; phối hợp tuần tra, kiểm soát giữ gìn an ninh trật tự... Những việc làm đó đã khẳng định bản lĩnh, ý chí và lòng quyết tâm của người Quảng Nam “kiên cường, nghĩa nặng, tình sâu” trong gian khó của thời kỳ mới. Đồng thời, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người cha, người mẹ, người vợ, người chồng, người con và những người thân trong gia đình luôn là hậu phương vững chắc để cán bộ, chiến sĩ và lực lượng tuyến đầu an tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường cùng các ngành chức năng kiểm tra, động viên,
thăm hỏi lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nghị quyết của Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của Trung ương; để thực hiện thành công mục tiêu vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa ổn định, phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, bảo vệ sức khỏe Nhân dân là trên hết; với tinh thần “chống dịch như chống giặc” và phương châm “4 tại chỗ + 5K + vắc-xin + công nghệ”, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân tỉnh nhà tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái; tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác; không hoang mang, không nghe theo luận điệu xuyên tạc và kích động chống phá của các thế lực thù địch; tiếp tục hiệp đồng, phối hợp chặt chẽ, triển khai quyết liệt, đồng bộ, toàn diện, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, góp phần ngăn chặn thành công dịch bệnh Covid-19, đem lại cuộc sống bình an cho Nhân dân.

Chào thân ái và quyết thắng!

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH QUẢNG NAM

Địa chỉ: 26 Trần Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 02353.859136; 02353.810266. Email: vanphonglienminh@gmail.com