tiếng Việt tiếng Anh
Đăng nhập
Chào mừng đến với website Liên minh hợp tác xã Quảng Nam.

Nâng cao nghiệp vụ kiểm soát cho các hợp tác xã thành viên

(20/05/2024). Số lượt xem:120

Trong 2 ngày 20 và 21/5/2024, tại thành phố Tam Kỳ, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Quảng Nam tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ kiểm soát cho các hợp tác xã thành viên. Tham dự có ông Lê Ngọc Trung - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh, ông Trần Văn Bảng - Chánh Văn phòng Liên minh Hợp tác xã tỉnh cùng hơn 50 học viên là Trưởng Ban kiểm soát, Kiểm soát viên của các HTX trên địa bàn tỉnh.

(Ông Lê  Ngọc Trung - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh

phát biểu tại lớp tập huấn)

 

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho các học viên những nội dung liên quan đến công tác kiểm soát như: những nội dung về công tác kiểm tra, kiểm soát trong hợp tác xã theo Luật Hợp tác xã 2023 và Luật Kế toán 2015; quy định mới về kế toán theo Luật Hợp tác xã năm 2023; Các bước tiến hành cuộc kiểm tra của Ban Kiểm soát; Phương pháp, kỹ thuật được sử dụng trong kiểm tra, kiểm soát tiền, vốn của HTX… Bên cạnh đó, lớp tập huấn còn giúp các học viên có thêm nhiều kỹ năng trong việc giải quyết khiếu nại của thành viên HTX, kỹ năng xây dựng báo cáo của Ban kiểm soát. Lớp tập huấn được hướng dẫn bởi Tiến sĩ Vũ Thị Bích Quỳnh, Trưởng Khoa QTKD, Trường Chính sách công và PTNT - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

 

(Quang cảnh lớp tập huấn)

 

Phát biểu tại lớp tập huấn, ông Lê Ngọc Trung nhấn mạnh đây là lớp bồi dưỡng dành riêng cho đối tượng Ban Kiểm soát, Kiểm soát viên của các HTX nhằm trang bị những kiến thức mới về kiểm tra, kiểm soát theo Luật Hợp tác xã năm 2023 áp dụng vào thực tế tại HTX, ông mong muốn các học viên tích cực nghiên cứu, trao đổi, để đạt hiệu quả cao nhất./.

                                                                                                                                                   Ngô Thị Hiền

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH QUẢNG NAM

Địa chỉ: 26 Trần Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 02353.859136; 02353.810266. Email: vanphonglienminh@gmail.com