tiếng Việt tiếng Anh
Đăng nhập
Chào mừng đến với website Liên minh hợp tác xã Quảng Nam.

Quỹ Hỗ trợ phát triển HTX tỉnh làm việc với tổ chức Agriterra

(19/04/2022). Số lượt xem:457

Ngày 18/4/2022 Quỹ Hỗ trợ phát triển HTX tỉnh có buổi làm việc với tổ chức Agriterra - Hà Lan về việc tiếp tục hỗ trợ các hoạt động cho vay trong năm 2022.

(Đoàn công tác làm việc với Xí nghiệp mây tre lá xuất khẩu Âu Cơ, huyện Núi Thành)

 

Tại buổi làm việc ông Nguyễn Hữu Ngộ - Giám đốc Quỹ đánh giá cao sự hợp tác tích cực, hiệu quả giữa tổ chức Agriterra với Quỹ Hỗ trợ trong năm 2021. Theo nội dung trao đổi giữa hai bên, trong năm 2022, tổ chức Agriterra sẽ hợp tác cùng với Quỹ Hỗ trợ phát triển HTX tỉnh tổ chức hỗ trợ cho từ 3-5 HTX trên địa bàn tỉnh được vay vốn từ Quỹ Hỗ trợ thông qua việc bảo lãnh tín dụng của ngân hàng Rabo Foundation (Hà Lan).

 Ngoài nội dung trên, Quỹ Hỗ trợ phát triển HTX tỉnh còn mong muốn tổ chức Agriterra tiếp tục hỗ trợ về mặt kỹ thuật khi triển khai mô hình cho vay thông qua bảo lãnh tín dụng của tổ chức nước ngoài để nâng cao năng lực cho cán bộ Quỹ trong công tác thẩm định dự án cho vay.

          Dự kiến sau khi ba bên Agriterra, Rabo Foundation và Quỹ Hỗ trợ phát triển HTX Quảng Nam thống nhất hợp tác và ký kết thỏa thuận, Quỹ sẽ triển khai “Mô hình cho vay bảo lãnh” đến các hợp tác xã có nhu cầu vay vốn trong tỉnh.

                                                            Võ Thị Huyền

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH QUẢNG NAM

Địa chỉ: 26 Trần Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 02353.859136; 02353.810266. Email: vanphonglienminh@gmail.com