tiếng Việt tiếng Anh
Đăng nhập
Chào mừng đến với website Liên minh hợp tác xã Quảng Nam.

Tập huấn Triển khai văn bản thuế cho các HTX thành viên

(07/05/2024). Số lượt xem:64

Từ ngày 6 đến ngày 8/5/2024 tại Khách sạn Bàn Thạch - TP Tam Kỳ, Trung tâm tư vấn Hỗ trợ HTX DN vừa và nhỏ trực thuộc Liên minh HTX tỉnh Quảng Nam, đã tổ chức khóa tập huấn Triển khai văn bản Thuế và kỹ năng báo cáo Thuế.

(Quang cảnh lớp tập huấn)

 

Tham dự khai mạc lớp tập huấn có ông Đoàn Ngọc Trung, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh, bà Ngô Thị Thiên, Giám đốc Trung tâm tư vấn hỗ trợ HTX DN vừa và nhỏ và đại diện 120 học viên là thành viên HĐQT, Giám đốc, Kế toán của các HTX trên địa bàn tỉnh.

 (Ông Đoàn Ngọc Trung - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu khai mạc khóa tập huấn)

 

Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, Ông Đoàn Ngọc Trung - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Quảng Nam khẳng định nội dung tập huấn liên quan đến lĩnh vực Thuế rất quan trọng đối với các HTX, giúp các HTX nắm vững các văn bản quy định của ngành thuế đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, đề nghị các học viên tham gia tập huấn đầy đủ, lắng nghe và trao đổi với giảng viên những vấn đề chưa hiểu để giảng viên giải đáp để về áp dụng vào điều kiện thực tế tại HTX. Bên cạnh đó, ông Đoàn Ngọc Trung cũng biểu dương công tác tổ chức tập huấn của Trung tâm tư vấn hỗ trợ HTX, DN vừa và nhỏ, đề nghị Trung tâm tư vấn trong thời gian tới tham mưu Thường trực Liên minh tổ chức các khóa tập huấn thiết thực phù hợp với nhu cầu của HTX.

 

 

Thông qua chương trình tập huấn các học viên đã được giảng viên chuyên ngành truyền đạt những văn bản quy định về lĩnh vực Thuế hiện hành, kỹ năng, kinh nghiệm trong thực hiện báo cáo thuế, nhận biết về các loại thuế, các ưu đãi miễm, giảm thuế, xử phạt hành chính trong lĩnh vực thuế và kê khai quyết toán thuế, trong hoạt động sản xuất kinh doanh của HTX.

Trong thời gian tới, Trung Tâm tư vấn hỗ trợ HTX Doanh nghiệp vừa và nhỏ còn thực hiện nhiều hoạt động tập huấn về nâng cao các kỹ năng quản trị điều hành; kế toán, tài chính; thị trường…. để giúp các HTX trang bị kiến thức, đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

                                                                                                                                  Ngô Thị Thiên

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH QUẢNG NAM

Địa chỉ: 26 Trần Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 02353.859136; 02353.810266. Email: vanphonglienminh@gmail.com